Bingsu hàn quốc

Bingsu Hàn Quốc món ăn khiến giới trẻ mê mẩn

Điều gì đã khiến cho Bingsu Hàn Quốc món ăn khiến giới trẻ mê mẩn đến thế?

BingSu Hàn Quốc là một món tráng miệng mới được du nhập từ xứ Hàn, tuy nhiên món kem tuyết đá bào siro thì đã quen mặt với teen Việt từ xưa rồi. Do đó nếu xét cho cùng thì Bingsu Hàn Quốc là một phiên bản nâng cấp về cả ngoại hình lẫn hương vị của kem tuyết mà thôi.

Xem thêm: Bingsu ngon bổ rẻ chỉ có ở Tân Phú

Phiên bản nâng cấp về ngoại hình này thì phải tuyệt vời thì giới trẻ Việt mới nhanh chóng tiếp nhận như thế chứ.

bingsu-matcha

1. Cuốn hút cái nhìn đầu tiên

Bingsu thu hút cái nhìn đầu tiên mà chưa cẩn thưởng thức hương vị đó chính là vẻ ngoài siêu bắt mắt. Nhìn vào Bingsu bạn sẽ thấy ngay trái cay tươi, kem, sữa, kẹo chocolate, trà xanh, bánh cookie,… toàn những thứ ngon miệng. Thời buổi bây giờ giới trẻ thay nhau checkin khiến cho món ăn này làm mưa làm gió ở mạng xã hội.

2. Khả năng sáng tạo không giới hạn

Hương vị chính của Bingsu chính là kem sữa tuyết, người ta có thể nêm nếm sao cho Bingsu trở nên bắt mắt. Nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bingsu trái cay, bingsu trà xanh, bingsu chocolate,…

Tiền thân của Bingsu chính là kem sữa tuyết đá bào, dựa trên hương vị cơ bản đó người ta có thể tha hồ thêm nếm, chế biến sao cho Bingsu trở nên ngon lành và bắt mắt nhất. Phổ biến có thể kể đến Bingsu chocolate, Bingsu trái cây, Bingsu trà xanh,… hoặc là Bingsu mix tất cả mọi thứ lại.

Bingsu hàn quốc

3. Tan ngay trong miệng

Điều thú vị nhất của Bingsu chính là kem tuyết sẽ tan ngay trong miệng. Cứ tưởng tượng những hương vị ngon lành như sữa tươi, trà xanh, chocolate tan ngay trong miệng cảm giác thật sảng khoái.

Điểm đặc biệt là bingsu được bố trí trong 1 chiếc tô hết sức hoành tráng với ngập topping ở trên. Nhìn vào tô bingsu hấp dẫn như vậy ai mà không thích cơ chứ.

Bingsu hàn quốc

 

4. Thích hợp với thời tiết Việt Nam

Trời nóng như vậy thì giải nóng tuyệt vời nhất là ăn kem nữa chứ. Nhất là món kem có phần nhìn và hương vị kích thích như Bingsu thì không thể từ chối được. Bingsu nhanh chóng càn quét các món ăn vặt tại Sài Gòn. Được nhâm nhi bingsu hàn quốc trong không gian mát lạnh của quán thì bạn không thể bỏ qua được.

Mì cay Gochu Tân Phú

Giao hàng nhanh chóng tại HCM: 028.22.47.57.57

Địa chỉ trực tiếp: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message