bingsu ngon bổ rẻ

Bingsu ngon bổ rẻ chỉ có duy nhất ở Tân Phú

Bingsu kem tuyết là một món ăn giải nhiệt mùa hè “cực cool” mà giới trẻ đang rất yêu thích. Trong cái thời tiết nóng bức mà được nếm thử một muỗng kem tuyết mát lạnh thì biết bao nhiêu mệt mỏi, nóng nực sẽ biến tan.

Mặc dù là món ăn mà đã nếm thử bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên với giá thành khá cao từ 60k đã hạn chế phần nào các bạn trẻ thưởng thức.

Vẫn còn 1 nơi mà giá Bingsu ngon bổ rẻ chỉ có từ 35k đảm bảo bạn ăn 1 lần và sẽ còn phải tới lần thứ 2, 3,…

Thưởng thức Bingsu cực ngon - giá cực "xịn" ở Gochu Tân Phú

Bingsu ngon bổ rẻ đó chính là Bingsu đào cực ngon với mức giá 35k. Một tô kem tuyết như thế này có thể “bao no” cho 2 người. Sự hòa trộn giữa vị kem tuyết ngọt mát với vị ngọt thanh của đào sẽ khiến bạn “mê mẩn” ngay lập tức! 

Thưởng thức Bingsu cực ngon - giá cực "xịn" ở Gochu Tân Phú

Nếu bạn thích vị ngọt của Socola thì Bingsu vị socola chính là một lựa chọn quá tuyệt vời dành cho bạn. Vị ngọt đắng của socola quyện với kem mịn sẽ khiến vị giác của bạn “tê tê” ngon tuyệt vô cùng.

Thưởng thức Bingsu cực ngon - giá cực "xịn" ở Gochu Tân Phú

Bingsu Dâu Tây cũng là một trong những bingsu mà các bạn trẻ yêu thích. Trái dâu tây sẽ được cắt thành những miếng nhỏ và mỏng rồi xếp từng lớp trình bày lên tô kem tuyết được đong đầy trông vô cùng hấp dẫn.

Do đó để thưởng thức Bingsu ngon bổ rẻ với mức “xịn” hãy đến ngay Mì cay Gochu Tân Phú tại địa chỉ 414/2 Tân Kì Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (đối diện với AOEN Tân Phú). 

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message