Mì cay gochu

Không thể kiềm chế các món ăn tại Mì cay Gochu Tân Phú

Nhìn chung quán không có không gian quá đẹp và sang trọng nhưng Mì cay Gochu Tân Phú vẫn là địa điểm quen thuộc nhiều thực khách lựa chọn.

Khách hàng đến với Mì cay Gochu không chỉ có các bạn trẻ năng động mà còn có rất nhiều gia đình và thực khách lớn tuổi. Những ai đã từng thưởng thức món ăn ở Gochu một lần đều muốn ghé lại đây. Bên cạnh những món ăn Hàn hấp dẫn với hương vị ngon miệng, đậm đà. Mì cay Gochu còn ghi điểm ở chỗ là không gian quán thoáng mát và thái độ phục vụ niềm nở. Nhiều nhóm khách hàng thân thuộc đã lựa chọn Gochu là điểm hẹn lý tưởng cho các buổi “hẹn hò”

z772614495346_c0720cd08468169a6213106e964799d7

Đã từ lâu ẩm thực Hàn đã lan tỏa sâu sắc trong đời sống giới trẻ Việt. Những món ăn Hàn đã trở nên thân thuộc và phổ biến đến với người dân Việt Nam. Và Mì cay Gochu Tân Phú chính là một điểm đến không thể bỏ lỡ cho những tín đồ ẩm thực ẩm thực Hàn. Thực đơn ở đây đã chinh phục tuyệt đối khách hàng, ngay cả với những vị khách sành ăn và khó tính.

Mì kim chi hải sản

Mì cay Gochu là món ăn nhất định bạn phải thử ở Mì cay Gochu Tân Phú. Món ăn này chính là món mì cay Hàn Quốc đã từng một thời làm điên đảo giới trẻ. Mặc dù món ăn không còn “sốt” những vẫn là một món ăn được ưa thích hiện nay. Vị cay nồng cùng 7 cấp độ ớt khác nhau là đặc trưng của món mì cay này. 

com-tron-han-quoc

Ngoài mì cay Hàn Quốc ra, món cơm trộn Hàn Quốc cũng là một món rất đáng mà bạn phải thưởng thức. Với các nguyên liệu mang tính gần gũi người Việt như cơm trắng, thịt, cà rốt, trứng,… đã được đầu bếp hóa phép trở thành món ăn lạ miệng và hấp dẫn. Riêng món này có giá 49k bao no nê thoải mái.

Địa điểm thưởng thức món mì cay Gochu

Nằm kế bên siêu thị AEON Tân Phú, quán mì cay Gochu Tân Phú có địa chỉ 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm.

Có có hotline giao hàng tận nơi nếu bạn muốn thưởng thức món ăn tại nhà:  028.22.47.57.57 – 0909 802 043

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post