Kim-chi-them

Cách ăn mì cay Hàn Quốc đúng cách an toàn sức khỏe

Ngày nay, với sự xuất hiện khá nhiều món ăn mới làm “xiêu lòng” giới trẻ nhưng mì cay Hàn Quốc vẫn luôn là một món ăn được yêu thích nhất và được săn lùng nhiều nhất. Ăn mì cay đúng cách sẽ đem lại những hương vị đậm đà mà còn tốt cho sức khỏe.

Đọc thêm: 

Ăn mì cay Hàn Quốc chế biến đúng cách hấp dẫn vô cùng.

Mì cay Hàn Quốc ngon hơn là nhờ gia vị đậm đà, chua, mặn, cay, ngọt đều có đủ. Tuy nhiên, để tăng hương vị hấp dẫn cho mì cay đậm chất Hàn Quốc, bạn nên kết hợp với các món sau:

Kim-chi-them

– Kim chi: Là một món ăn đặc sản của Hàn Quốc với công thức  để cho các loại rau củ lên men chua chua cay cay hấp dẫn. Ăn mì cay kèm kim chi giúp cho ngon miệng hơn và giúp cho nước sốt đậm đà hơn.

rong bien

– Rong biển: Ngoài kim chi ra, Hàn Quốc cũng nổi tiếng với món ăn rong biển. Rong biển rất giàu chất giàu chất xơ giúp cho món mì cay thêm bổ dưỡng và trông hấp dẫn hơn.

thịt bò

– Thịt bò: rất thích hợp với vì cay nòng của mì cay. Thịt bò không chỉ gúp cho món mì cay Hàn Quốc thêm bổ dưỡng và làm cho nước dùng thêm thơm ngon.

– Xúc xích: Đây là một nguyên liệu không thể thiếu trong mì cay. Không cần chế biến chỉ cần mua về và sử dụng liền.

– Các loại hải sản: ăn mì cay vừa chua vừa ngọt thì không thể thiếu hải sản. Hải sản rất giàu dưỡng chất, lại còn giúp ngọt nước.

 

Cách ăn mì cay Hàn Quốc an toàn cho sức khỏe

Mì cay Hàn Quốc với vị cay đặc trưng gồm 7 cấp độ dễ dàng gây đau dạ dày, nóng trong miệng, dễ nổi mụn và nếu ăn nhiều và liên tục. Vậy ăn mì cay như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

– Ăn cay vừa với sức khỏe của mình: Không ăn mì cay quá cay hoặc quá cấp độ cơ thể mình cho phép. Vì như vậy sẽ khiến dạ dày phải hoạt động rất nhiều.

– Luôn kết hợp ăn mì cay với các loại rau giúp tăng cường nhiều chất dinh dưỡng giảm độ cay lại

Với những “mẹo” trên, bạn có thể thưởng thức những tô mì cay Hàn Quốc ngon lành mà đảm bảo sức khỏe. Mình xin giới thiệu các bạn địa điểm Mì cay Gochu Tân Phú.

Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 – 0909 802 043

Facebook: https://www.facebook.com/micaygochutanphu

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post