bingsu mua thu

Chia sẻ món ăn mát lạnh Bingsu mùa thu

Bingsu là một trong hai món ăn nổi tiếng của Tân Phú (cùng với mì cay Tân Phú) được yêu thích nhất của giới trẻ Sài Gòn hiện nay. Món ăn điểm tâm đá bào kết hợp với hoa quả này luôn có nhiều ý tường sáng tạo mới lạ. Sau đây chúng ta cùng xem phiên bản Bingsu mùa thu hấp dẫn này.


Đọc thêm:

 

 

Bingsu mùa thu món ăn tráng miệng sang chảnh

Bingsu bingsu đá bào còn được gọi là món ăn “sang” vì so với mặt bằng các món ăn trên thị trường hiện tại, mức giá của Bingsu từ 60k đến 120k. Đây là món ăn theo nhiều teen hiện nay rất đáng để thưởng thức.

Bingsu phiên bản trước đây khá đơn điệu với 2 nguyên liệu đơn giản là đá bào và đậu đỏ. Món kem này xuất hiện ở các nước Châu Á và trở thành món ăn được teen yêu thích. Bingsu mùa thu ngày càng trở nên phong phú và đa dạng như sự kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau như: bánh orion, trái cây, kem, thạch, sữa tươi,… Đá bào Bingsu rất mịn cho vào trong miệng là tan ngay. Đây là món ăn rất thích hợp cho những người ăn kiêng do có độ thanh ngọt vừa phải.


Trước đây Bingsu thường để trong tô hay ly thông thường, tuy nhiên phiên bản mùa thu này được đặt trong chính những trái dưa, với sự kết hợp giữa Bingsu Gochu và trái cây dĩa phiên bản Việt đã gây sốt hiện nay.Bingsu trái cây – phiên bản gây sốt mùa thu

Bên cạnh tô hay ly thông thường, những phần bingsu được đặt trong chính những trái dưa lưới, dưa hấu với sự kết hợp giữa bingsu ngon nhất hcm với trái cây đĩa Việt được xem là phiên bản mới, gây sốt hiện nay.


Ở hồ chí minh, muốn nếm thử món ăn ngon này bạn có thể ghé qua quán ăn Mì cay ngon nhất – 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 – 0909. 802. 043Không chỉ HCM bởi cái nhìn, món ăn này có có lớp sốt bên dưới kem sữa đá bào mịn này. Bạn sẽ thấy vị lưỡi tê tê khi ăn thử tuy nhiên các món ăn trái cây ngọt mát xung quanh.

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post