mì cay giao hàng tận nơi

Mì cay giao hàng tận nơi miễn phí 2km đầu tiên

Ngày nay, trong cái thời tiết thay đổi liên tục của Sài Gòn. Nắng mưa thất thường, đồng thời lại còn khói bụi rất nhiều. Trong khi đó có rất nhiều dịch vụ giao hàng nhanh chóng giúp bạn vừa đỡ tốn thời gian vừa ở nhà thoải mái. Do đó Mì cay Gochu Tân Phú triển khai mì cay giao hàng tận nơi miễn phí 2km đầu tiên.

mì cay giao hàng miễn phí tận nơi

Khi quý khách order món ăn trên Website hay Fanpage Mì cay Gochu Tân Phú đều được nhân viên tư vấn cụ thể và thông báo phí ship. Để cho khách hàng yên tâm không lo chi phí “shipper” thì chương trình giao hàng miễn phí dành cho đơn hàng 200k trở lên.

menugochu2

Menu với nhiều món ăn hấp dẫn

 

Với nhiều món ăn Hàn Quốc như mì cay 7 cấp độ, Kim Bắp Rong Biển, Tokbokki phô mai, Cơm trộn hàn quốc đảm bảo bạn sẽ “bị ghiền” các món ăn hấp dẫn này. Những món ăn này cần phải ăn nóng mới ngon và đúng bài, thì với dịch vụ mì cay giao hàng tận nơi những món ăn đều còn rất nóng và có thể ăn ngay liền.

menugochu1

Thức uống cũng hấp dẫn không kém

Không cần phải rửa chén và có sẵn đồ dùng ngay. Món ăn giao hàng nhanh đang được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Hãy lập hội bạn cùng ở nhà “thưởng thức” ngay những món ăn nóng hổi hấp dẫn này chỉ có tại quán.

Thêm vào đó, dịch vụ mì cay giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng 200k trở lên cũng sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Mì cay Gochu Tân Phú
Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)
Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 – 0909802043

 

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post