mi cay ngay mua

Mì cay món ăn chữa cháy hiệu quả ngày mưa

Sài Gòn mùa này đang bắt đầu những cơn mưa nặng hạt, những cơn gió lạnh se se tê hết cả người. Trong cái thời tiết khó chịu như vậy nhưng con người Sài Gòn vẫn nhộn nhịp như thế. Vậy phải làm cách nào để có thể chống lại cái lạnh này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “ấm lòng” bằng món mì cay 7 cấp độ.

Đọc thêm:

Trong cái thời tiết khó chịu này mà được ăn món gì đó “ngon” trong những ngày mưa gió thì quá tuyệt còn gì hơn nữa.

mon nuong ngay mua

Món nướng lúc nào cũng đông khách mùa mưa

 Đồ nướng đồng giá 5k

Thời tiết ngày mưa gió mà được xum vầy bên bếp than hồng, được lắng nghe những món ăn đang tách tách của món ăn thì còn gì tuyệt hơn nữa.

Mùi thơm kết hợp của thịt và rau củ hòa quyện vào nhau cũng đủ khiến cảm giác của mọi người bị kích thích tuyệt vời. Khi ăn món nướng kết hợp rau sống cùng bát nước chấm chua chua ngọt ngọt là tuyệt vời.

lau ngay mua

Lẩu cũng là lựa chọn số 1

Món lẩu vừa nóng vừa thổi

Món lẩu cũng là một trong số các món ăn ngon tuyệt những ngày mưa. Mặc cho thời tiết bên ngoài có ẩm ướt đi chăng nữa mà được thưởng thức món ăn quây quần bên nồi lẩu cay cay ngọt ngọt thì đúng là miễn bàn.

mi cay ngay mua

Món mì cay nóng hổi thơm ngon cũng là món ngon 

Mì cay

Có rất nhiều món ngon dành cho thời tiết những ngày này tuy nhiên vẫn không thể thiếu được món mì cay Hàn Quốc được. Vị cay nồng khá đặc trưng của món mì cay chắc chắn bạn sẽ phải thích thú.

Cùng bạn bè thưởng thức những tô mì ngon nóng hổi, nồng nàn hương vị khác nhau trong một không gian khá ấm cúng của quán mặc cho thời tiết bên ngoài có năng mưa thế nào cũng là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.

 

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không rủ ngay “bạn bè” để cùng hẹn hò thưởng thức nhanh nào. Những món ăn “đậm chất ngày mưa” này sẽ khiến cho bạn thêm vui tươi

Mì cay Gochu Tân Phú

Địa chỉ: 414/2 Tân Kì Tân Quý, P. Sơn Kì, Q. Tân Phú. Giao hàng nhanh: 0909 802 043

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message