món ăn hàn quốc

Tín đồ món ăn Hàn Quốc thích thú với giá 30k, bạn muốn thử ngay không?

Ngon – bổ – giá rẻ, đúng với tiêu chí ăn uống của giới trẻ hiện nay, quán đồ ăn tại mì cay Gochu này đang được rất nhiều bạn trẻ thích thú. Với nhiều món ăn Hàn Quốc ngon hấp dẫn mà bạn không thể cưỡng lại.

món ăn hàn quốc

Đọc thêm: 

Đến với đất nước Hàn Quốc, thì bạn sẽ dễ dàng bị “phát cuồng” với các món ăn hấp dẫn như: Cơm Trộn Hàn Quốc, Tokbokki, Kim Bắp,… Vậy để thưởng thức món ăn này không lẽ phải tới Hàn Quốc? Tuy nhiên đã có địa chỉ quen thuộc với các bạn ở HCM.

Quán mì cay Gochu nổi tiếng này nằm gần AEON Tân Phú từ lâu đã được giới trẻ quan tâm bởi đặc điểm là ngon – bổ – rẻ. Tuy mới mở hơn 1 năm nhưng đã có nhiều người biết đến và trở thành khách quen của quán.

món ăn hàn quốc 01

Trước đây quán rất ít món ăn Hàn, tuy nhiên được sự ủng hộ khá nhiều sinh viên, học sinh quán quyết định bán thêm các món ăn khác hấp dẫn giới trẻ hiện nay. Đó là món kem tuyết – Bingsu ngon tuyết cú mèo.

Món ăn nổi bật nhất của quán chính là Mì cay Hàn Quốc. Đây là món mì kết hợp với các gia vị khác nhau bò, hải sản và nguyên liệu không thể thiếu chính là ớt Hàn Quốc.

Hương vị của món này khá cay bao gồm 7 cấp độ cay khác nhau, với những ai không ăn cay giỏi vẫn có thể thưởng thức món ăn này. Một tô mì đầy ắp phủ phê chỉ có giá ~30k.

Ở đây giá cho một cuộn kim bắp rong biển giá 35k, cũng rất “vừa phải” so với thị trường tại Sài Gòn.

Khi tới đây thưởng thức bạn có thể gọi “thoải mái” các loại nước giải cay hot nhất hiện nay như sữa tươi giải cay, chanh dây tuyết, trà sữa, đặc biệt món kem tuyết – Bingsu nổi tiếng của quán.

Địa chỉ quán ăn Ngon – bổ – rẻ tại Tân Phú.

Ngon – bổ – rẻ, tại sao bạn còn chần chừ nữa chưa tới ngay địa chỉ quán mì cay này để thưởng thức đi nào.

Mì cay Gochu Tân Phú

Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 0909. 802. 043

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post