banh-canh

Các món ngon hấp dẫn không thể bỏ qua tại HCM

Tân Phú là một quận giáp ranh với 3 quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Hóc Môn. Đây là một quận có rất nhiều món ăn ngon mà giá lại “rẻ”, cuốn hút giới trẻ ghé thăm một cách mạnh mẽ. Nào hãy cùng mình tiến hành một chuyến “oanh tạc” ẩm thực ở Tân Phú này nhé!

1. Mì cay 7 cấp độ

Mì cay 7 cấp độ món ăn sang chảnh hấp dẫn giới trẻ năm 2016 đã tạo nên cơn sốt đi đâu cũng thấy quán mì cay. Các món ăn ngon lúc đó đều bị lãng quên và phải nhìn mì cay đang trở thành xu hướng hiện tại. Với thành phần đơn giản bao gồm: mì Hàn Quốc, cá viên, xúc xích, bò, tôm, mực, bạch tuộc cùng rất nhiều gia vị khác nhau như kim chi, củ cái trắng,… kết hợp với nước dùng đặc biệt giúp cho mì cay Hàn quốc trở thành món ăn ngon và hot nhất giới trẻ.

mi-cay

2. Bingsu – Kem tuyết mát lạnh

Bingsu là một món ăn hot của xứ Hàn, được du nhập và phổ biến tại Việt Nam vẫn còn hạn chế. Số lượng giới trẻ thưởng thức món ăn này còn ít do món ăn này có giá rất mắc phải nói là không phù hợp giới trẻ. Được làm chủ yếu từ sữa, kết hợp với trái cây đủ mùi vị món ăn này rất ngon lúc trời nóng.

bigsu

3. Bánh canh bột gạo gõ

Món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam, nếu không thể nói là bất cứ người nào cũng phải thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên, bánh canh bột gạo gõ nguyên chất làm bằng tay sẽ có điểm đặc biệt hơn so với chỗ khác. Nếu bạn chưa từng ăn thử qua thì buộc phải ghé thăm chỗ này nhé.

banh-canh

Địa chỉ cho bạn thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn chỉ có tại Tân Phú.

414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Điện thoại giao hàng: 090 980 20 43

 

About the Author

dtminhha1985@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message